รีวิวหนังThe Curse of Bridge Hollow คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ สูตรสำเร็จ ล่าผีบุกเมือง

the curse of bridge hollow (2022)  the curse of bridge hollow release  the curse of bridge hollow netflix  he curse of bridge hollow rating  the curse of bridge hollow trailer netflix  the curse of bridge hollow filming location  the curse of bridge hollow parents guide  boo netflix movie cast

THE CURSE OF BRIDGE HOLLOW

 ถึงคิวอีกหนึ่งหนังที่เข้ากับช่วงบรรยากาศและเทศกาลในเดือนวันปล่อยผีตามธรรมเนียมของทุก ๆ ปี โดยในปีนี้มาพร้อมกับหนังแนวตลกแฟนตาซีที่สนุกหลอนได้ทั้งครอบครัวแบบไม่มีมีพิษไม่มีภัยต่อไป และนี่ก็คือ :The Curse of Bridge Hollow คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์: แค่แค่เฉพราะใบเปิดของหน้าหนังเราก็สามารถสัมผัสได้ถึงความอลเวงอลมานปั่นป่วน ของสไตล์หนังในช่วงฤดูเทศกาลของฝรั่ง แต่ไม่รู้ว่าจะหมู่หรือจ่ากันแน่นะครับเนี่ยเรื่องนี้น่ะ he curse of bridge hollow rating

 

the curse of bridge hollow (2022

 

the curse of bridge hollow release

The Curse of Bridge Hollow คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์คือหนังแนวแบบ เป็นเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นคนนึงน่ะครับที่บังเอิญบังเอิญปลดปล่อยดวงวิญญาณยุคดึกดำบรรพ์ออกมาสู่โลกของปัจจุบันที่เป็นกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูเทศกาลวันฮาโลวีน และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความหายนะที่เริ่มกำลังจะเกิดขึ้นกับเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้นั่นเอง ที่ทำให้เธอต้องหาบันดาเหล่าแนวทีมร่วมมาเพื่อช่วยเหลือ และเขาเหล่านั้นก็คือคนสุดท้ายที่เธอจะนึกถึง ซึ่งนั่นไม่ใช่ใครอื่นผุ้ที่รักเทอที่สุดในโลกก็คือ..พ่อของเธอนั่นเอง the curse of bridge hollow release

 the curse of bridge hollow release

the curse of bridge hollow netflix

the curse of bridge hollow netflix   จังหวะของหนังไม่มีอะไรมากมายก็แทบจะไม่มีอะไรใหม่ ใส่มุกเข้าไปสักนิดหน่อยและโทนแนวๆออกความเป็นหนังตลกนิดๆอย่างที่พวกเรารนึกภาพออกคนผิวสีเข้ามาแบบพื้นฐาน โครงของเรื่องและเสน่ห์ต่าง ๆ ก็ยังมีมาให้ฟินในการชมด้วยอารมณ์เดิม ไม่ว่าจะเป็นการผูกเรื่องเชย ๆ กับแนวคิดต่างระหว่างของกับลูกพ่อลูก หรือมนต์อัศจรรย์ผีคืนชีพ แน่นอนแหละครับว่าเป็นอะไรที่พวกเราก้อเคยดูอะไรแบบนี้มาแล้วทั้งนั้น อาจมีมุมที่ทำให้มีอารมณ์ไม่ได้ดั่งใจรู้สึกหงุดหงิดรำคาญในตรรกะของตัวละครบ้าง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสแต่อย่างใด the curse of bridge hollow parents guide

 

 the curse of bridge hollow netflix

he curse of bridge hollow rating

 the curse of bridge hollow trailer netflix  ทางด้านในเรื่องของการแสดงนั้นก็ถือว่าเป็นจุดนึ่งที่คอยทำหน้าที่ในการช่วยเร่งเร้าอารมณ์ได้ค่อนข้างดี แม้ว่าแอคติ้งของพวกเขาเหล่านั้นจะไม่ได้ดิบได้ดีหรือแปลกใหม่อะไรเลย “มาร์ลอน เวย์นส์” ก็ยังคงเป็น มาร์ลอน เวย์นส์ เขายังคงใช้เสน่ห์ทางการแสดงแบบฉบับของเขาเองมาใส่เอาไว้ในเรื่องนี้ ทั้งมุกและจังหวะที่มีทั้งไหลลื่นและฝืดเคือง แต่นับว่าเขาเป็นตัวละครที่ช่วยขับเคลื่อนหนังไปได้ ถึงจะรสชาติค่อนข้างจืดไปนิดก็ตามแต้อเอาเป็นว่าเอาเป็นว่าโดยภาพรวมแล้วนั้น The Curse of Bridge Hollow ก็ถือว่าเป็นหนังสยองขวัญแบบแนวแฟนตาซีที่ดูได้เพลิน ๆ แต่ไม่ได้มีอะไรให้น่าจดจำอะไร อารมณ์จะออกเหมือนนั่งดูหนังแนวนี้ยุคใหม่ ๆ อย่าง the curse of bridge hollow filming location

 he curse of bridge hollow rating

the curse of bridge hollow parents guide

the curse of bridge hollow parents guide The House with a Clock in Its Walls หรือ Goosebumpsแค่หยิบยก เอาเข้ามาปรุงแต่งใหม่ที่ออกมาในรูปแบบที่รสชาติที่ไม่ได้แตกต่างมากอะไรนัก ถึงจะมีแอคติ้งบทที่เชยแสนชาย แต่หนังก็ยังมีจังหวะที่ลงตัวไปได้ด้วยดีไม่ถึงกับแย่ กับการหนีและเผชิญหน้าสู้กับผี ที่แน่นอนว่า..เรารู้ตอนจบของหนังตั้งแต่เริ่ม boo netflix movie cast

  • ประเภท: สยองขวัญ / ตลก / แฟนตาซี
  • ผู้กำกับ: เจฟฟ์ แวดโลว์
  • นำแสดงโดย: มาร์ลอน เวย์นส์, ไปรอา เฟอร์กูสัน, จอห์น ไมเคิล ฮิกกินส์
  • ความยาว: 89 นาที
  • กำหนดฉายในไทย: 14 ตุลาคม 2022 (ที่ Netflix) THE CURSE OF BRIDGE HOLLOW
  • เครดิต flowthefilm.com